Công ty Du lịch TPHCM chuyên đánh giá, giới thiệu các công ty du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn công ty du lịch phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Công ty du lịch vietravel TPHCM

Viettravel là công ty du lịch tphcm  có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành và vận chuyển. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc,đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch trong nước của bạn.
Công ty du lịch vietravel TPHCM


Thành lập từ năm 1995, sau 15 năm Vietravel đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai... và nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Campuchia... và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.

Được nhiều du khách đánh giá cao về dịch vụ, hướng dẫn viên nhiệt tình, Viettravel luôn thay đổi các điểm dịch vụ để đạt được sự hoàn hảo trong việc chăm sóc khách hàng. Một thành viên của diễn đàn webtretho đã chia sẽ kinh nghiệm du lịch của mình về Viettravel:

Trích dẫn Nguyên văn bởi chumap 
mình và gia đình mình luôn đi du lịch của viettravel, mình rất là hài lòng với viettravel. từ lúc tiếp đón đặt tour, nhận vé, nhìn vé du lịch thấy chuyên nghiệp, (trong khi sg tourist chỉ là tờ giấy in mỏng te, nhìn ko có pro gì hết ), HDV thì dễ thương, HDV địa phương cugn dễ thương, khách sạn, ăn uống okie, đi đúng và đủ chương trình tour ko bị treo đầu dê bán thịt chó, có lẽ đây là những điểm mà viettravel đắt hơn... à, giờ mình mới biết sgtourist rẻ hơn viettravel như tour đi trung quốc ,SGTourist làm visa tại cửa khẩu, có 25 usd gì ah, còn viettravel làm visa trước đến 64usd... (mình cug ko biết visa này khác gì)

Ngoài các tour trong nước, Viettravel cũng khá thành công trong việc mở rộng các địa điểm du lịch ở các nước trong khu vực cũng như các nước châu Âu, châu Mĩ....

Trên đây là những chia sẽ của /www.congtydulichtphcm.com/ về công ty du lịch vietravel TPHCM, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty du lịch tphcm phù hợp với nhu cầu của mình.

kinh nghiệm du lịch - www.congtydulichtphcm.com/
 
Công ty du lịch TPHCMCông ty du lịchKinh nghiệm du lịchĐịa điểm du lịchKhuyến mãi du lịchPosts RSSTrở lên trên
© 2011 Công ty Du lịch TPHCM ∙ Designed by BlogThietKe