Công ty Du lịch TPHCM chuyên đánh giá, giới thiệu các công ty du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn công ty du lịch phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Địa điểm đón Giáng Sinh hấp dẫn tại TPHCM

Một mùa giáng sinh 2012 chuẩn bị đến. Nếu bạn đang đi du lịch TPHCM trong dịp này, đừng quên ghé thăm những địa điểm du lịch giáng sinh hấp dẫn tại TPHCM nhé...

Thường khi bạn đi du lịch, các công ty du lịch tphcm sẽ không dẫn bạn đi đến những địa điểm ngoài hành trình của họ mà sẽ dành cho bạn một khoảng thời gian để thoải mái đi khám phá xung quanh. www.congtydulichtphcm.com/ xin giới thiệu đến các bạn những điểm du lịch mùa giáng sinh 2012 tại TPHCM:

1. Quanh khu nhà thờ Đức Bà – Đồng Khởi


Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà là địa điểm nổi tiếng và đặc biệt của TPHCM, vào dịp giáng sinh, cả khu vực nhà thờ và những con đường xung quanh sẽ được làm sáng bừng cùng những hình ảnh cây thông, người tuyết... để phục vụ cho du khách... Khi đến đây, bạn có thể thoải mái chụp hình đẹp cho mình cũng như ăn những món ăn dân dã của Sài Gòn (xem thêm Các món ăn ngon không thể bỏ qua khi du lịch TPHCM ). Tuy nhiên do người tham gia tham quan khu vực này khá đông nên bạn hãy cẩn thận tư trang của mình cẩn thận để tránh những trường hợp không đáng có.

2. Khu phố người Hoa – Hải Thượng Lãn Ông
Khu phố người Hoa – Hải Thượng Lãn Ông

Có thể mua đồ trang trí Giáng sinh tại các cửa hiệu tại rất nhiều con phố ở Sài Gòn nhưng nhiều người vẫn cứ thích đến khu phố người Hoa ở Hải Thượng Lãn Ông, đặc biệt là giới trẻ. Không quá đông đúc như rằm Trung thu, những người muốn cảm nhận không khí Noel sớm với hàng hóa trang trí đủ chủng loại có thể đến với khu phố người Hoa. Ở con phố với những cửa hàng san sát đủ sắc màu, bạn có thể chụp hình lưu niệm hay tranh thủ mua sắm đồ trang trí Noel giá mềm.

4. Khu xóm đạo quận 8 TPHCM
hu xóm đạo quận 8

Khoảng 1 tuần trước lễ Giáng Sinh, khu xóm đạo quận 8 bỗng trở thành con đường lễ hội mùa Noel với đèn màu rực rỡ cùng hàng trăm hang đá đẹp mắt kéo dài gần 4km. Xóm đạo quận 8 nằm trên đường Phạm Thế Hiển, đoạn từ cầu Nhị Thiên Đường đến phường 7, quận 8 dài hơn 3 cây số đi qua Giáo xứ Bình An và Bình Thái. Hàng trăm hang đá, cây thông phủ tuyết trắng và ông già Noel, tượng Đức Mẹ, Chúa Jesus… với đủ sắc màu được người dân trang hoàng rực rỡ ngay trước nhà, trên vỉa hè, nơi các ngã ba, ngã tư đường phố, càng làm cho không khí đêm Giáng sinh thêm náo nhiệt và nhiều ý nghĩa.

Trên đây là 3 địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho bạn và người thân tại tphcm. Chúc bạn có những giây phút giáng sinh đầy hạnh phúc bên người thân cùng công ty du lịch tphcm.
 
Công ty du lịch TPHCMCông ty du lịchKinh nghiệm du lịchĐịa điểm du lịchKhuyến mãi du lịchPosts RSSTrở lên trên
© 2011 Công ty Du lịch TPHCM ∙ Designed by BlogThietKe